Chính thức mở cổng bán vé Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023

0
46

Trong khi thông tin về vé xem Bán kết – Trình diễn Trang phục dân tộc của Top 40 còn chưa kịp hạ nhiệt, Ban tổ chức đã tiếp tục công bố mở bán vé đêm thi Chung kết của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023, diễn ra từ 17:00 ngày 31/12/2023 tại Tea Resort Prenn (Chân đèo Prenn, Phường 3, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng).

Đây còn là sự kiện kỷ niệm 15 năm của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, đêm đăng quang của tân Hoa hậu kết hợp trình diễn pháo hoa đặc sắc để chào đón năm mới 2024. Vé tham dự chương trình hiện đã được công bố trên hệ thống phân phối vé và quản lý sự kiện trực tuyến Ticket Box.

Trong các cuộc thi nhan sắc, Chung kết luôn là đêm thi quan trọng và nhận được sự quan tâm lớn nhất của khán giả cũng như giới truyền thông. Đây là cơ hội cuối cùng cho các thí sinh tỏa sáng, thể hiện nội lực của bản thân sau quá trình tôi luyện tại truyền hình thực tế để chinh phục Ban giám khảo cũng như khán giả để chạm tay tới chiếc vương miện danh giá. Khán giả cũng đang rất mong chờ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 tìm ra cô gái xứng đáng nhất, đại diện cho hình ảnh những người phụ nữ của kỷ nguyên Cosmo: mạnh mẽ về nội lực, nỗ lực làm việc, khao khát cống hiến và tạo được sức ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng.

Như đã công bố trước đó, đêm gala và các phần thi quan trọng như Trang phục Dân tộc, Swimsuit, đêm Bán kết, Chung kết sẽ được tổ chức tại Tea Resort Prenn (Chân đèo Prenn, Phường 3, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng). Tọa lạc tại Đà Lạt, Lâm Đồng – nơi mang đậm dấu ấn văn hoá lịch sử 4000 năm từ thuở hồng hoang dựng nước, đây là khu nghỉ dưỡng resort 5 sao, sở hữu hệ sinh thái đầy đủ các hoạt động vui chơi và dịch vụ cao cấp đầu tiên tại Đà Lạt. Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 được tổ chức tại Tea Resort Prenn hứa hẹn sẽ góp phần gắn kết mạnh mẽ đời sống tinh thần của du khách trong và ngoài nước. Đồng thời, đây là cơ hội quảng bá văn hóa, hình ảnh về một Đà Lạt xinh đẹp, thân thiện và là một điểm đến hấp dẫn của châu Á.

Đáng chú ý, điểm đặc biệt của Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 năm nay đó là sự kiện Chung kết sẽ được tổ chức ngay trước thời khắc Giao thừa, chuẩn bị bước qua năm mới 2024. Sự kiện sẽ diễn ra từ 17:00 ngày 31/12/2023 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.

Việc tổ chức đêm Chung kết vào ngày cuối cùng của năm 2023 khiến khoảnh khắc đăng quang của Tân hoa hậu trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết. Bởi lẽ, đây là thời khắc chuyển giao năm mới, kỷ niệm 15 năm tổ chức Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam (2008 – 2023). Năm mới bắt đầu cũng là lúc kỷ nguyên mới của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam chính thức mở ra.

Để đáp ứng nhu cầu xem và ủng hộ Top 40 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 của khán giả, BTC cuộc thi đã chính thức mở cổng bán vé Chung kết vào tối 30/11, sớm hơn 1 tháng trước khi sự kiện diễn ra.

Theo đó, có 4 hạng vé tương ứng với mức giá lần lượt là: hạng SUPERVIP (10.000.000 đồng/vé), hạng VVIP (2.800.000 đồng/vé), hạng VIP (1.500.000 đồng/vé), hạng PLATINUM (600.000 đồng/vé). Đặc biệt ngay khi chính thức vừa được mở bán, hạng vé khu vực SUPERVIP đã nhanh chóng hết vé, chứng tỏ sức hút của đêm chung kết đang rất hấp dẫn và nhận nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Thông tin các hạng vé và đăng ký mua vé được triển khai trên nền tảng hệ thống phân phối vé và quản lý sự kiện trực tuyến Ticket Box. Để sở hữu cho mình tấm vé Chung kết, Khán giả có thể truy cập website https://ticketbox.vn/event/chung-ket-hoa-hau-hoan-vu-88939 để biết thêm thông tin chi tiết cũng như tiến hành đặt vé. Ngoài ra, khán giả còn có thể liên hệ qua hotline 1900 6408.

Đêm chung kết còn là sự kiện kỷ niệm 15 năm của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, đêm thi của những màn trình diễn đặc sắc, đặc biệt, khán giả còn được thưởng thức màn trình diễn pháo hoa chào đón năm mới 2024 với sự tham gia của đại biểu, khách mời VIP, các hoa hậu, á hậu, người nổi tiếng. Với sức hút này, Chung kết Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 hứa hẹn sẽ mang đến sự kiện mang tầm cỡ quốc tế. Đồng thời, là lễ hội Âm Nhạc – Sắc Đẹp – Trình Diễn được mong đợi nhất cuối năm 2023.

Tại đêm Chung kết, hai chiếc danh hiệu cao quý nhất của Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 sẽ chính thức tìm ra chủ nhân. Cả hai đều là những đại diện của Việt Nam sẽ tham gia chinh chiến tại các đấu trường nhan sắc thế giới. Đồng thời, các giải thưởng phụ chính thức của cuộc thi cũng sẽ được công bố chính thức tại đêm chung kết.

Quyên Bùi