Chị gái HH Đặng Thu Thảo chia sẻ lại tấm ảnh chụp chung Thuỳ Tiên, nhấn mạnh đây là lý do khiến cô rời showbiz

Mặc dù câu chuyện đã trôi qua, nhưng chị gái của Hoa hậu Đặng Thu Thảo dường như vẫn không quên được xích mích với Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên.

0
88

Mặc dù câu chuyện đã trôi qua, nhưng chị gái của Hoa hậu Đặng Thu Thảo dường như vẫn không quên được xích mích với Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên.

Hoa hậu Thuỳ Tiên đang tất bật với công việc của mình

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đang có những ngày làm việc cuối cùng trong chuyến công tác tại Châu Âu và chuẩn bị trở về Việt Nam tham gia một loạt hoạt động. Có thể nói, kể từ ngày đăng quang Miss Grand International 2021, nàng hậu này có lịch trình làm việc dày đặc. 

Mặc dù nhiệm kỳ của Thuỳ Tiên chưa kể thúc, nhưng khi nhìn lại hành trình và các công việc vừa qua của nàng hậu này, nhiều người rất cảm mến cô gái trẻ giỏi giang, năng nỗ và hết mình trong mọi công tác. Thế nhưng, hầu hết không phải là tất cả, chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo là Đặng Thuỳ Trang dường như vẫn chưa thể quên được ồn ào liên quan đến vụ việc “xé giấy nợ”.

Đặng Thùy Trang vẫn chưa quên chuyện cũ

 Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Đặng Thuỳ Trang bất ngờ chia sẻ lại hình ảnh cách đây 5 năm. Trong bức hình này, chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo chụp chung với Thuỳ Tiên. Qua đó có thể thấy cả hai có mối quan hệ khá thân thiết.

Được biết, thời điểm cách đây 5 năm, Thuỳ Tiên tham dự cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ, Đặng Thùy Trang cũng khen ngợi nàng MGI: “Những nàng công chúa của em. Nàng nào cũng xinh”.

Thùy Tiên từng rất thân thiết với chị gái Đặng Thu Thảo

Thế nhưng đó là câu chuyện của ngày xưa ấy, khi chia sẻ lại bức hình nói trên, Đặng Thuỳ Trang cho rằng việc mình bị lừa tiền chính là nguyên nhân khiến cô rút lui khỏi showbiz. “Chỉ có BTC thành công còn mày thì thất bại, bị lừa mất tiền. Lần đầu tiên cũng như lần cuối cùng. Lý do rời showbiz là từ đây”, cô viết.

Bài viết nói trên của Đặng Thuỳ Trang nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận với nhiều ý kiến trái chiều. Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này?