Bánh trung thu Sunrise Bakery – 7 năm giữ hương vị truyền thống

0
449

Nhiều năm qua, Sunrise Bakery tự hào vì luôn giữ được hương vị tự nhiên của bánh trung thu không chất bảo quản. Bánh tươi ngon hương vị thanh đạm rất riêng, không lẫn hoá chất an toàn cho sức khỏe, vinh dự mang niềm vui đến cho mọi nhà.

Hằng năm cứ đến gần dịp Trung Thu Rằm tháng 8, tiệm bánh Sunrise Bakery lại rộn ràng, tấp nập hơn ngày thường. Không khí làm việc trong xưởng sản xuất khẩn trương, nhộn nhịp hơn để cho ra lò những mẻ bánh Trung Thu thơm ngon và kịp tiến độ giao hàng cho khách.

Chủ tiệm bánh Phạm Cường – một chàng trai trẻ sinh năm 1991 nồng nhiệt chia sẻ về nét đặc biệt của bánh Trung Thu Sunrise Bakery: “Do bánh không có chất bảo quản nên chỉ giữ được từ 10 – 14 ngày. Đây thực sự là áp lực và thách thức với mình trong khâu tiêu thụ vì phải nghĩ cách để tìm được những khách hàng đặt trước, để khi sản xuất xong là trao bánh ngay đến tay khách hàng. Tuy nhiên cũng vì bánh không chất bảo quản nên mình luôn tự hào về chất lượng, bánh giữ được hương vị truyền thống nguyên bản đậm đà rất riêng của từng nguyên liệu, khi hòa quyện lại thơm ngon vô cùng, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe”.

Có lẽ chính vì hương vị đặc trưng khó quên của bánh Trung Thu Sunrise Bakery mà mỗi năm, cứ đến dịp gần Rằm tháng 8, khách hàng cũ lại tìm về đây đặt bánh, như một cách để tìm về với hương vị xưa.

 

Bên cạnh đó, hộp bánh Trung Thu của Sunrise Bakery cũng được đầu tư sang trọng, lịch sự và ghi đậm dấu ấn văn hóa Việt Nam nên rất được khách hàng yêu thích và là món quà ý nghĩa, đẹp, quý để trao tặng nhau cho tình thêm đậm đà, gắn kết yêu thương mỗi dịp Trung Thu về.

Sunrise Bakery

Địa chỉ: 5/10 Nguyễn Trung Ngạn, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

Điện thoại: 0909 795 591 – 0983 229 154

Website: http://sunrisebakery.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/sunrisebakery.banhngon/